hyper x gaming

หูฟัง Hyperx Cloud II เทพทุกก้าวที่ได้ยินเหมาะที่สไตล์การใช้งาน

อุปกรณ์เสริมที่นักท่องโลกโซเชียลต้องมีแทบทุกคนคือ “หูฟัง หรือ อุปกรณ์ช่วยฟัง” บ่อยครั้งที่ “หูฟัง” กลับกลายเป็นอุปสรรคในการทำงาน หรือท่องโลกบนโซเชียลของเรา เพราะเสียงที่ไม่สมูท มีคลื่นรบกวน หรือเสียงแทรกอยู่ตลอดเวลาทำให้เราไม่สามารถที่จะจดจ่อ หรือโฟกัสกับสิ่งที่ทำอยู่ได้เป็นระยะเวลานาน และอาจส่งผลให้มีอาการปวดหัวตามมาจากการฟัง จะดีกว่าไหมถ้าวันนี้เรามีทางเลือกใหม่ คือมีหูฟังดีๆสักอันและสามารถตอบสนองความต้องการอื่นๆได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นไมค์ หรือแม้แต่การใช้บนเครื่องบิน หรือในสภาวะมลพิษทางสียง เราขอนำเสนอหูฟังอัจฉริยะ Hyperx Cloud II ที่สามารถจัดการกับปัญหาเหล่านี้ได้

หูฟัง Hyperx Cloud II ถูกบรรจุมาในแพ็กเกจหรูหรา ดีไซด์ล้ำ นำสมัย อุปกรณ์บรรจุในกล่องสีแดง บุด้วยฟองน้ำอย่างดี ตัวอุปกรณ์ผลิตจากวัสดุอย่างดี หอบหุ้มหนังสีดำ ตัดลายเส้นสีแดง มีความยืดหยุ่นเวลาครอบศรีษะได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าขนาดศรีษะจะใหญ่หรือเล็กก็สามารถสวมใส่ได้กระชับ ไม่บีบขมับทำให้ต้องรู้สึกเจ็บปวดเมื่อสวมใส่เป็นระยะเวลานาน ตัวเอียร์หูมีขนาดใหญ่สามารถครอบคลุมใบหูได้ ปกป้องเสียงรบกวนภายนอกที่แทรกเข้าได้เป็นอย่างดี วัสดุหนังนุ่ม เมื่อครอบหูแล้วไม่รู้สึกระคาย สามารถทำความสะอาดได้ง่าย

นอกจากนี้ในกล่องยังบรรจุมาพร้อมอุปกรณ์เสริมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ถุงใส่ และเอียร์กำมะหยี่แถมให้อีก  1 คู่ มีไมค์ มีอุปกรณ์ Adapter สามารถใช้บนเครื่องบินได้ มี USB Sound card หรือ Advanced USB audio control box เป็นอุปกรณ์ควบคุมเสียง ปรับระดับของเสียง และเปิด ปิด ไมค์ สามารถติดตั้งง่าย โดยไม่ต้องลงโปรแกรมใดๆให้ยุ่งยาก แค่เสียบแจ๊คเข้ากับอุปกรณ์ก็สามารถค้นหา และทำงานร่วมกับอุปกรณ์ได้ทันทีทั้ง คอมพิวเตอร์ แท็ปเล็ต และสมาร์ทโฟน เพราะมาพร้อมกับโปรแกรมที่ดีที่สุด มี USB สำหรับ PC & Mac มี 3.5mm รองรับ PS4, Xbox One และ Mobile

คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับคุณภาพของเสียงที่ออกมาจากลำโพงของหูฟัง Hyperx Cloud II ที่ไม่เป็นรองแบรนด์ใด คุณภาพเสียงแบบ Premium sound card enables optimal HIFI gaming experience 7.1 เสียงที่ออกมามีความเป็นเธียร์เตอร์ และเซอร์ราวด์ (surround sound) สำหรับคนที่ชอบดูหนังและเล่นเกมส์ไม่ผิดหวังแน่นอน เสียงไม่แตก หรือไม่มีเสียงคลื่นแทรกรบกวนเสมือนได้อยู่บนโลกโซเชียล และหนังภาพยนตร์นั้นจริงๆ

รวมทั้งไมโครโฟน แบบ Digitally enhanced microphone ที่ออกแบบมาให้ครอบคลุมกับเสียงที่คุณพูด สนทนา มีระบบเปิดและปิดไมค์ Closed-cup design for passive noise cancellation สามารถตัดเสียงรบกวนรอบข้างให้ด้วย ทำให้ผู้ฟังได้ฟังเสียงผู้พูดอย่างชัดเจน ผู้พูดก็สื่อสารด้วยความมั่นใจ เพราะเสียงไม่แตก มีความลื่น ไม่มีคลื่นแทรกหรือเสียงหวีดร้อง สามารถสื่อสารได้ด้วยความลื่นไหลไม่ติดขัดได้เป็นระยะเวลานาน

ดังนั้นหูฟัง Hyperx Cloud II จึงตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมส์ ดูหนัง ฟังเพลง หรือแม้แต่การติดต่อประสานงาน เป็นระยะเวลานานๆ